Công viên nước trong nhà đầu tiên tại Mũi Né trông ra sao?

Summerland Mũi Né sở hữu nhiều tiện ích “đầu tiên” và đẳng cấp nhất tại Mũi Né. Đó là công viên nước trong nhà đầu tiên, là phố đi bộ dài 2000m đầu tiên, là quảng trường nước với công nghệ 3D huyền ảo đầu tiên và cũng là nơi tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, văn hóa, sự kiện âm nhạc lớn tại Mũi Né.

Là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí – vui chơi đầu tiên tại Mũi Né
Nha Trang có Vinpearl Land, Đà Nẵng có Cocobay, nhưng Mũi Né lại chưa có gì ngoài bãi tắm và bờ biển đẹp. Chính vì vậy, càng nhiều dự án đang được xây dựng tại Mũi Né hiện nay tập trung đẩy mạnh khai thác để trở thành khu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí nhằm thu hút nhiều khách du lịch.

Summerland mũi né do chủ đầu tư Hưng Lộc Phát nổi lên như một viên kim cương, được xây dựng theo dạng tổ hợp cả giải trí và nghỉ dưỡng, áp đảo về tiện ích của các dự án khác như Queen Pearl, Novaworld, hay Goldsand Hill Villa – những dự án đều chỉ bán nhà phố, biệt thự (villa) đi kèm cùng một vài tiện ích như hồ bơi, sân chơi golf, đường đi bộ thư giãn để phục vụ cư dân.

Điểm mặt công viên nước trong nhà rộng 12.000m2 “”ĐẦU TIÊN” tại Mũi Né

Công viên nước trong nhà của Hưng Lộc Phát được xây dựng theo mô hình đa năng với đủ loại trò chơi giống như công viên trong nhà lớn nhất thế giới tại Hàn Quốc – Lotte World.

Hàng nghìn tỷ đồng được chi để xây dựng khu cầu trượt trong nhà, vườn ốc đảo, khu tạo sóng,vườn vàng nhiệt đới.

Hệ thống cầu trượt nước trong nhà hiện đại, an toàn. Cột trượt cao nhất lên tới 20m, đem lại những cảm xúc thư giãn, sảng khoái nhất Mũi Né.

Dòng sông lười dài gần 600m được sử dụng hệ thống nước mặn tự nhiên diệt khuẩn, tránh kích ứng da và tốt cho sức khoẻ.

Summerland Mũi Né Resort còn đầu tư biển nhân tạo rộng gần 6.000m2, tái hiện vẻ đẹp của biển nhiệt đới với bờ cát trắng cùng hệ thống ốc đảo nhiệt đới theo phong cách Hawaii. Biển có sức chứa 3.000-3.500 khách. Điểm nhấn của công viên nước trong nhà là có thể trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tạo sóng cao từ 2-3m. Khách ưa thích thể thao biển có thể lướt sóng trong nhà.

Dòng sông lười thiết kế bao quanh khu rừng biển nhiệt đới. Đây là khu vườn bảo tồn hơn 100 loài thực vật nhiệt đới, cùng các loài chim và bò sát đặc trưng của xứ nhiệt đới.

Đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát dự đoán khu công viên nước trong nhà sẽ đón 2 triệu lượt khách mỗi năm. Điều này làm gia tăng nhu cầu nghỉ dưỡng và sinh hoạt tại Summerland Mũi Né, khách hàng sẽ ăn uống và mua sắm ở đây nhiều hơn, giúp cho khách mua nhà phố, biệt thự và condotel tại Summerland nhận được lãi lớn khi chỉ vừa mới đặt cọc mua nhà.

Lan Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 229 221