Vincity quận 9 bao giờ mở bán – du an vincity quan 9 khi nao khoi cong

Vincity quận 9 bao giờ mở bán, và du an vincity quan 9 khi nao khoi cong? Tin tức về VinCity quận 9 đang được đón chờ hơn bao giờ hết. Dự án VinCity sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cư dân sinh hoạt trong khu vực, lẫn tình hình bất động sản trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: dự án VinCity đã được thi công đến đâu?

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH TIẾN ĐỘ THI CÔNG MỚI NHẤT

Dự án vẫn đang được thi công với cường độ cao, tính đến đầu tháng 06/2019. Phân khu The Light đang được tiến hành thi công đến tầng 7-8. Phân khu Resort đã được thi công tới tầng 2-3. Còn phân khu The Central, The River thì đã hoàn thành phần móng và đang tiến hành thi công phần thân của tầng đầu tiên. Khu Nhà Phố đang được ép cọc toàn bộ, trong đó có nhiều căn bắt đầu thi công ở tầng 1. Khu Villas đang trong giai đoạn ép cọc toàn bộ. Ngoài ra, khu xung quanh như công viên, hồ nước, đường xá, cây cối, cũng đang được tiến hành xây dựng và cố gắng hoàn thiện.

Với tiến độ tăng trưởng nhanh chóng, nhà đầu tư và người dân có thể mong chờ dự án Vincity sẽ bàn giao nhà từ giữa năm sau, năm 2020. Vincity chắc chắn sẽ là dự án đang được kỳ vọng nhất của thành phố cả trong hiện tại lẫn năm sau.

CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT

Thông tin cập nhật mới nhất đầu tháng 04/2019 cho biết (từ chủ đầu tư dự án): Khu vực đô thị VinCity quận 9 sẽ được đổi sang mang thương hiệu của Vinhomes. Dự án hoàn toàn đạt tiêu chuẩn để đổi sang mang thương hiệu này. Dự án có khả năng làm hài lòng mọi nhóm khách hàng của Vinhomes, trong đó có nhóm khách hàng Diamond, Ruby, và Sapphire.

Vinhomes Sapphire đánh vào nhóm khách hàng trẻ và có sự quan tâm đến công nghệ, đổi mới, sáng tạo. Họ có sở thích đưa những giải pháp nhà ở thông minh vào cuộc sống cá nhân. VinCity sẽ được chuyển sang mang thương hiệu Vinhomes Sapphire.

Vinhomes Ruby dành cho nhóm khách hàng cao cấp hơn. Họ thường chọn những nơi sống hiện đại, văn minh, cao cấp, an toàn. Họ muốn đem lại cho gia đình và con cái họ một cuộc sống văn minh hơn. Đa phần các dự án của Vinhomes lúc này rơi vào thương hiệu Vinhomes Ruby.

Vinhomes Diamond có thể coi là một trong những loại căn hộ đẳng cấp tốt nhất trong hệ thống Vinhomes và trên toàn quốc gia. Các dự án này chỉ dành cho những tầng lớp cao cấp nhất. Họ là những quý ông quý bà có điều kiện, có địa vị, có cuộc sống sang trọng. Họ có nhu cầu sinh sống ở những nơi có đầy đủ tiện nghi và dịch vụ như những khách sạn năm sao. Có thể coi Golden River là một ví dụ.

Ngoài 3 thương hiệu trên, Vinhomes còn mở rộng thêm các dự án Happy Town, đánh vào tầng lớp những người có thu nhập thấp. Các dự án này giúp thỏa mãn nhu cầu sinh sống cho những tầng lớp công nhân làm việc ở các nhà máy, khu lao động,…

Thêm vào đó, khách hàng và chủ đầu tư có thể yên tâm khi sở xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đã cấp giấy phép xây dựng VinCity quận 9 hợp pháp. Theo thông tin được biết, The Light sẽ là phân khu được thi công xong sớm nhất, sẽ được đưa vào sử dụng, giúp cho những khách hàng đang mong đợi sớm có nơi ở mong muốn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Khách hàng trả tiền mua căn hộ theo từng đợt nhỏ, với chỉ 10% của tổng số tiền mua, thay vì phải đóng 30% đối với nhiều dự án căn hộ khác, nhờ chính sách trợ giúp từ Techcombank.

Tại sao khách hàng nên đầu tư vào VinCity quận 9? Những căn hộ VinCity quận 9 thật sự đem lại cho người ở một trải nghiệm sống cao cấp, văn minh vượt trội, mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Trải nghiệm này đến từ tầm nhìn, tiêu chuẩn thiết kế mang tầm quốc tế, với toàn bộ hạ tầng được quy hoạch thành một đô thị khép kín, tiện nghi, bao gồm tất cả những dịch vụ sinh hoạt thông thường như y tế, giáo dục, văn hóa, thể chất, thương mại, quang cảnh,… Dự án được đầu tư bởi Vingroup, tập đoàn bất động sản không ai không biết tên.

Dự án có tổng quát là 4 phân khu: Light, River, Central, Resort, phù hợp với từng tầng lớp khách hàng. Trong mỗi phân khu cũng được chia ra làm 4 loại phân khúc sản phẩm: Biệt thự, Shop house, nhà phố, căn hộ.

Còn về ưu thế cho những khách hàng ở đây? VinCity quận 9 nằm ngay đượng Nguyễn Xiển, kết nối đến toàn bộ khu vực trung tâm như TPHCM. Giao thông thuận tiện: đường bộ, đường thủy, đường tàu điện ngầm. Cách thiết kế dự án tinh gọn, hiện đại, văn minh, mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Các dịch vụ tiện nghi nổi tiếng đẳng cấp như hệ thống giáo dục Vinschool, hệ thống y tế Vinmec, và rất nhiều hệ thống khác phục cho nhu cầu thương mại, ăn uống, vui chơi giải trí.

Ngoài ra, khách hàng của Vingroup còn có nhiều sự lựa chọn khi mua căn hộ, ví dụ như căn hộ trống, nửa hoàn thiện, đã có nội thất,… đáp ứng cho bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng, để có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp, môi trường sống văn minh, thiết kế hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 229 221